25

Dịch vụ Châm cứu trị liệu

Châm cứu là một phương pháp đã xuất hiện từ lâu đời trong y học phương đông. Phương pháp này đã được sử dụng để chữa rất nhiều chứng bệnh mà tây y rất khó khăn để điều trị. Nếu bạn đang bị thoát vị đĩa đệm mà không muốn phẫu thuật thì hãy nghĩ tới cách chữa bệnh này.

DSC00341 20

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu

– Châm cứu là một kỹ thuật y học truyền thống giúp giải tỏa các cơn đau có nguồn gốc từ thoát vị đĩa đốt sống.

– Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu là phương pháp dùng kim châm vào các huyệt đạo trên cơ thể để giúp giảm đau và điều trị bệnh. Cho tới nay, châm cứu vẫn được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để điều trị thoát vị đĩa đệm.

– Châm cứu đã được chứng minh là có hiệu quả hơn đồng thời cũng ít rủi ro hơn so với các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm khác như uống thuốc hay phẫu thuật. Phương pháp châm cứu sẽ có hiệu quả lâu dài khi được kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu và tập luyện. Thực hiện châm cứu chính xác các huyệt đạo sẽ giúp cho bệnh nhân cải thiện tâm trạng, giải toả stress và bớt mệt mỏi.

25 2014 11 24 16.50.17

 

– Cách thức châm cứu hiệu quả hơn khi được sử dụng để xử lý thoát vị đĩa cột sống đi cùng với biểu hiện sưng tấy và chuột rút. Nếu vậy tình trạng bệnh nhân tồi tệ hơn, phương pháp châm cứu sẽ được dùng kèm với các dạng thảo mộc để tương trợ bệnh nhân trong quá trình bình phục.

– Khi điều trị bằng cách thức châm cứu, sức khỏe của bệnh nhân sẽ được cải thiện mau chóng và giảm đau đáng kể nếu thế được điều trị sớm. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng châm cứu kích thích vùng cột sống bị thương tổn gây ra chất steroid một cách tự nhiên thúc đẩy nó tự sửa chữa và giải phóng ra hóc-môn endorphin giúp giảm đau. Bằng cách tự nhiên này, các vị trí sưng tấy sẽ xẹp nhỏ lại và cơn đau được giải tỏa.

– Việc tham khảo ý kiến các chuyên gia bác sĩ là hết sức quan trọng để đánh giá mức độ thương tổn trong trường hợp thoát vị đĩa đệm đi kèm đau dây thần kinh vai gáy, trước khi xem xét đến việc điều trị bằng cách thức châm cứu.

– Với những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khác nhau thì kết quả của phương pháp châm cứu cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào người châm cứu. Do đó bạn phải luôn tham khảo ý kiến của các chuyện gia bác sỹ trước khi tiến hành quá trình điều trị.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Scroll to Top