Gối điều trịcột sống cổ

Gối được làm từ mouse không xẹp,vỏ gối 100% cotton,rất tiện lợi vì có 2 vỏ gối để thay thế giúp người bệnh vệ sinh giặt giủ.giá thành lại hợp lý phải chăng.

Có 2 loại gối :

1.Gối ngủ thông thường giá: 190.000đ
2.Gối ngủ có 2 tác dụng:1 đầu để ngủ gống gối 1,còn 1 đầu để người bệnh tập ngày 3 lần mỗi lần 15 phút giúp kéo giãn nhóm cơ cạnh cột sống.giá: 250.000đ

Gối điều trị cột sống cổ có tác dụng phòng và trị bệnh rất hiệu quả cho các bệnh nhân bị gai, thoái hóa,thoát vị đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh, căng cơ cột sống cổ. Ngoài ra các bệnh lý chèn ép rễ thần kinh từ cột sống cổ gây ra làm cho bệnh nhân tê bì cánh tay khi ngủ, làm cho người bệnh đau đầu, mất ngủ về đêm kinh niên, ngáy ngủ,phụ nữ mang thai… thì nay gối điều trị cột sống cổ đem lại cảm giác thoải mái khi ngủ và không còn ngáy ngủ, mất ngủ hay đau nhức đốt sống cổ. Nằm xuống & cảm nhận, bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi!!!

Gối được thiết kế định hình đặc biệt giúp điều chỉnh sự gấp khúc của đường thở trong khi ngủ, luồng khí khi đi qua khí quản được lưu thông tự do, thông thoáng, hạn chế chứng ngáy ngủ và mang lại giấc ngủ êm ái nhẹ nhàng.
– Khi bạn nằm xuống, gối sẽ từ từ cong theo những đường cong cơ thể, tạo ra sự nâng đỡ và ôm giữ tư thế hoàn hảo với cấu tạo hình gợn sóng đặc biệt theo đường cong sinh lý của cột sống cổ. giúp nâng đỡ tốt đầu và cổ, sẽ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi ngủ. Bạn sẽ không phải thức dậy với cái cổ vẹo đau ê ẩm vì gối quá cao hoặc quá thấp.

Tác dụng trong điều trị bệnh :

  • Kéo giãn nhóm cơ cột sống cổ
  • kéo giãn các đốt sống
  • thư giãn nhóm dây thần

Vậy đường cong sinh lý cột sống được cấu tạo ra sao?

Cột sống của con người được cấu tạo do 1 chuỗi các đốt sống xếp chồng lên nhau .Hình thành ra các đường cong nhằm mục đích tạo ra sự vững chắc cho cơ thể trong việc chịu lực bao gồm các đường cong chính như sau:

– cột sống cổ và cột sống thắt lưng cong ra trước (hình 1)
– cột sống ngực và xương cùng cong ưỡn ra sau. (hình 1)

image002

                                 Hình 1                         Hình 2                      Hình 3

Đường của trọng lực cắt qua các đường cong cân bằng giữa phần trước và phần sau.(hình 3)

Sự uốn khúc của các đường cong tạo cho cột sống có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với cột sống thẳng.do đó nếu đường cong này bị thay đổi sẽ gây ra biến dạng kèm với các rối loạn chức năng khiến cột sống rất dễ bị chấn thương và thường gây ra các chứng đau cột sống mãn tính như:thoái hóa cột sống,gai cột sống,thoát vị đĩa đệm cột sống…. rất khó điều trị.

Các biến dạng thường gặp bao gồm

Giảm đường cong sinh lý cột sống cổ lúc này các đốt sống cổ sắp xếp theo đường thẳng,chứ không còn cong ra trước .Dẫn tới đầu đưa ra trước cử động cổ cứng đờ giống như con robot ,xoay trái ,xoay phải rất khó khăn.

Hình ảnh dưới đây cho chúng ta thấy cột sống cổ bình thường và cột sống cổ do bị thoái hóa nên mất đường cong sinh lý cột sống.
image004

Với gối hỗ trợ cột sống cổ được thiết kế gợn sóng tạo ra các đường cong giúp người bệnh tạo lại đường cong sinh lý bình thường cho cột sống cổ .Giúp cơ cạnh cột sống cổ mềm mại,thư giãn không bị co thắt .Giúp người bệnh có giấc ngủ sâu hơn.làm rộng các khoang đĩa đệm,làm giảm áp lực tác động lên vùng cột sống cổ.

Gối được làm từ mouse không xẹp,vỏ gối 100% cotton,rất tiện lợi vì có 2 vỏ gối để thay thế giúp người bệnh vệ sinh giặt giủ.giá thành lại hợp lý phải chăng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gối điều trịcột sống cổ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Scroll to Top